Các công cụ SEO tốt nhất giúp việc quản lý và theo dõi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, để đảm bảo rằng trang web của bạn vừa thân thiện với tìm kiếm vừa được tối ưu hóa cho hiệu suất. Dưới đây là một số công cụ SEO được xem là tốt nhất hiện nay.

Những công cụ SEO tốt nhất năm 2021

SEMrush

Bộ công cụ SEO SEMrush ban đầu được phát triển vào năm 2008 bởi SEMrush. Năm 2018, dự án đã nhận được tài trợ 40 triệu đô la để mở rộng. Công cụ nghiên cứu từ khóa có thể truy cập từ bảng điều khiển siêu phức tạp của SEMrush. Bạn có thể xem các báo cáo phân tích từ khóa chi tiết cũng như tóm tắt về bất kỳ tên miền nào bạn quản lý.

Quan trọng hơn, bộ công cụ SEO cho phép bạn so sánh hiệu suất của các trang để xem bạn xếp hạng như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: bạn có thể phân tích các liên kết ngược từ các trang web khác đến của bạn. (quá trình này đôi khi được gọi là 'xây dựng liên kết').

Phân tích lưu lượng giúp xác định các nguồn lưu lượng truy cập web chính của đối thủ cạnh tranh của bạn, chẳng hạn như các trang web giới thiệu hàng đầu. Điều này cho phép bạn đi sâu vào các chi tiết nhỏ về cách các trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh đo lường về thời lượng phiên trung bình và tỷ lệ thoát. 

Ngoài ra, "So sánh nguồn lưu lượng" cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các kênh tiếp thị kỹ thuật số cho nhiều đối thủ cùng một lúc. Đối với những người mới làm quen với tiếng lóng SEO, 'tỷ lệ thoát' là tỷ lệ phần trăm khách truy cập vào một trang web sau đó rời đi mà không truy cập bất kỳ trang nào khác trên cùng một trang web.

Ahrefs

Kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, Ahrefs  đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ SEO phổ biến nhất trên thị trường và nó được các nhà phát triển web và người sáng tạo nội dung trên khắp thế giới sử dụng để phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ.

Ahrefs

Ahrefs tự hào có chỉ số backlink lớn nhất trong số các công cụ SEO hàng đầu, với hơn 295 tỷ trang được lập chỉ mục và hơn 16 nghìn tỷ backlink. Đưa vào một trình khám phá từ khóa được nâng cấp, các công cụ để theo dõi sự cạnh tranh, cộng với một lượng lớn tài liệu người dùng và Ahrefs có thể là công cụ bạn cần để xếp hạng tốt hơn và tăng lưu lượng truy cập. 

Ahrefs đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để khám phá và phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình. Bảng điều khiển trung tâm cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về xếp hạng, lưu lượng truy cập và liên kết ngược của các dự án của bạn. 

Ahrefs tự hào có một số tính năng mạnh mẽ giúp tạo sự khác biệt, bao gồm trình thu thập thông tin web độc quyền chỉ đứng sau Google về kích thước và tốc độ. Mặc dù điểm giá được điều chỉnh rộng rãi với giá của các sản phẩm tương tự, nhưng phân tích liên kết tốt nhất trong lớp, công cụ nghiên cứu mạnh mẽ và hỗ trợ người dùng hiểu biết sẽ giúp Ahrefs trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để hiểu và cải thiện sự hiện diện trực tuyến.

Moz Pro

Moz Pro là một nền tảng của các công cụ SEO nhằm giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, thứ hạng và khả năng hiển thị trên các kết quả của công cụ tìm kiếm. 

Các công cụ chính bao gồm khả năng kiểm tra trang web của chính bạn bằng cách sử dụng trình thu thập dữ liệu Moz Pro, sẽ làm nổi bật các vấn đề tiềm ẩn và đề xuất thông tin chi tiết có thể hành động. Ngoài ra còn có khả năng theo dõi thứ hạng trang web của bạn trên hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn từ khóa trên mỗi trang web.

Ngoài ra còn có một công cụ nghiên cứu từ khóa để giúp xác định những từ khóa và kết hợp từ khóa nào có thể là tốt nhất để nhắm mục tiêu và cũng có một công cụ phân tích liên kết ngược kết hợp sự kết hợp của các số liệu bao gồm văn bản liên kết trong liên kết cũng như cơ quan tên miền ước tính.

Giá cho Moz Pro bắt đầu từ 99 đo lamỗi tháng cho gói Tiêu chuẩn bao gồm các công cụ cơ bản. Gói Medium cung cấp nhiều tính năng hơn với giá 149 đô la mỗi tháng và có sẵn bản dùng thử miễn phí. 

Lưu ý rằng các gói đi kèm với chiết khấu 20% nếu thanh toán hàng năm. Các kế hoạch bổ sung có sẵn cho nhu cầu của đại lý và doanh nghiệp, đồng thời có các công cụ trả phí bổ sung cho danh sách địa phương và phân tích dữ liệu STAT.

Ngay cả khi bạn không đăng ký Moz Pro, một số công cụ miễn phí vẫn có sẵn. Ngoài ra còn có một cộng đồng hỗ trợ khổng lồ sẵn sàng cung cấp trợ giúp, lời khuyên và hướng dẫn trên phạm vi rộng của các vấn đề tiếp thị tìm kiếm.

Tham khảo thêmLàm Thế Nào Để Phân Tích App Mobile Hiệu Quả?

https://many.fan/ruzavn
https://bookme.name/ruzavn
https://ahoyo.to/ruzavn
https://pushb.io/ruzavn
https://linklist.bio/ruzavn
https://allmy.bio/ruzavn
https://xtend.link/ruzavn
https://tap.bio/@ruzavn/
https://il.ink/ruzavn
https://wlo.link/@ruzavn
https://taplink.cc/ruzavn
https://beacons.ai/ruzavn
https://shor.by/vonP
https://manylink.co/@ruzavn
https://taplink.cc/ruzavn
https://magic.ly/ruzavn
https://linktr.ee/ruzavn
https://igli.me/ruzavn
https://fafc.me/ruzavn
Dịch vụ seo